giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phát VIDC được thành lập năm 2012. Là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên thi công ốp lát đá, thi công hạ tầng kỹ thuật, thi công giao thông, dân dụng, thi công công nghiệp nhẹ, thi công thủy lợi. Trải qua thời gian trưởng thành VIDC ngày càng lớn mạnh và đang nỗ lực không ngừng phát triển về vật chất, con người. Dưới sự định hướng đúng đắn của của chủ tịch Nguyễn Hữu Định, CBCNV VIDC cùng nhau cống hiến, đoàn kết lấy chữ Tín là tôn chỉ hàng đầu trong lương tâm nghề nghiệp và tri thức công việc. VIDC là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, kỹ sư lành nghề, công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, cùng với hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, tiếp thu và ứng dụng kịp thời các công nghệ xây dựng tiên tiến trong nước và trên thế giới. Với SỨ MỆNH xây dựng các công trình quy mô, hiện đại, bên cạnh đó tạo ra các giá trị mới cho cổ đông, nhân viên và xã hội, VIDC đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ và mở rộng các lĩnh vực hoạt động. Hoạt động dựa trên 5 Giá trị cốt lõi: TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI - TẬN TÂM PHỤC VỤ - CAM KẾT CHUẨN MỰC - CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG - AN TOÀN , VIDC đang ngày càng khẳng định sức cạnh tranh của mình trên thị trường. Với phương châm “Làm đúng ngay từ đầu”. VIDC mong muốn được hợp tác lâu dài và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, công trình thi công chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

tài liệu profile công ty

đội ngũ
nhân sự

Đội ngũ nhân sự có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế tại các công trình. VIDC luôn chú trọng hướng tới tuyển dụng nhân tài, nhằm đáp ứng được công việc phức tạp của từng dự án, nhằm tạo ra sự khác biệt và chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình.

xem chi tiết

tầm nhìn - sứ mệnh
giá trị cốt lõi

VIDC trở thành: Một DN mà KH của chúng tôi luôn muốn làm việc cùng và nhân viên của chúng tôi tự hào khi là một thành viên của tổ chức. Một công ty xây dựng với điểm số lựa chọn ưu tiên tại thị trường mục tiêu của chúng tôi.

xem chi tiết

đối với
khách hàng

Bảo đảm lợi ích hợp lý cho khách hàng và đối tác Nguyên tắc vàng của việc duy trì và phát triển mọi mối quan hệ là “Các bên cùng có lợi”. Chính vì vậy, VIDC không chỉ chú trọng yếu tố lợi nhuận, không chỉ vì lợi ích cá nhân, doanh nghiệp mình mà còn phải bảo đảm lợi ích hợp lý của khách hàng.

xem chi tiết

các thương hiệu
vidc quản lý

Với mong muốn mở rộng thị trường, và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. VIDC đã thành lập thêm 2 thương hiệu VIDC Hà Nội và VIDC Stone

Đối tác chiến lược